| | | | | |
   Chào mừng quý khách đến với website Công ty TNHH cơ khí Huy Hùng! Welcome to HUY HUNG MECHANICAL COMPANY LIMITED!Tên công ty:


CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CƠ KHÍ  HUY HÙNG
(Huyhung mechanical company limited)

Trụ sở chính tại Hà nội, Việt Nam.
Địa chỉ        : Tam Hiệp – Thanh Trì - Hà Nội.
Điện thoại   : 84 – 4 – 8613653
Fax             : 84 – 4 – 6871056
Emai           : huyhungcompany@fpt.vn

Công ty Cơ Khí Huy Hùng được thành lập từ năm 2000. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ sáng tạo và giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề đã tham gia sản suất, lắp đặt các sản phẩm cơ khí cho nhiều công trình quy mô lớn trong và ngoài nước.
Hoạt động chính của công ty Cơ Khí Huy Hùng là chuyên sản xuất gia công các sản phẩm cơ khí phục vụ trong các lĩnh vực điện tử, điện công nghiệp, điện dân dụng, tự động hoá, chế tạo máy, chế biến nông lâm sản, cơ khí tiêu dùng và trong nhiều lĩnh vực khác.

Chiến lược:
Trở thành một đơn vị có trình độ hiện đại trong lĩnh vực cơ khí nhằm cung cấp toàn bộ sản phẩm cơ khí cho các đơn vị trong và ngoài nước.


NHÂN LỰC
Tổng quan:
 Công ty TNHH Cơ Khí Huy Hùng có đội ngũ nhân viên gồm 75 người.
Trong đó:
Ngành cơ khí                              : 12 kỹ sư
Ngành công nghệ thông tin        : 08 kỹ sư
Ngành kinh tế                             : 05 cử nhân
Đội ngũ công nhân lành nghề   : 50 công nhân

Lực lượng cán bộ công nhân viên trong công ty Cơ Khí Huy Hùng được đào tạo cơ bản về cơ khí, đã trực tiếp tham gia sản suất và lắp đặt các công trình hiện đại và đã đem lại sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng. Vì vậy trong suốt quá trình phát triển và trưởng thành công ty Cơ Khí Huy Hùng đã nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
 
CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Trước khi giao cho khách hàng các sản phẩm công ty Huy Hùng sản xuất, công ty Cơ Khí Huy Hùng sẽ trực tiếp kiểm tra chất lượng trước khi xuất hàng ra khỏi kho, hàng xuất ra đều phải đạt các tiêu chuẩn do phòng KCS kiểm nghiệm, lắp ráp theo quy trình kỹ thuật.

 
Công ty TNHH Cơ khí Huy Hùng 
Địa chỉ : Tam hiệp, Thanh trì, Hà Nội. * Điện thoại: 844.8613653 * Fax: 844. 6871056
Email: huyhungcompany@fpt.vn